khach san hon son

Núi Ma Thiên Lãnh

Điện thoại: 0943839217
Điện thoại 2: 0907958776

Giới thiệu

Đảo Hòn Sơn còn có 7 ngọn núi, trong đó nổi bật là đỉnh núi Ma Thiên Lãnh với độ cao 450m. Vượt qua những bậc thang và đi qua con đường mòn đầy sỏi, lên đến đỉnh núi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh biển đẹp bao la và ngắm nhìn các loại động vật.
Dọc đường lên núi, các bạn sẽ nghe kể về những câu chuyện kì bí được truyền tụng lại từ xa xưa về chùa Lộ Thiên, chùa Phổ Tỉnh, sư ông Bác, những người tu khổ hạnh trên núi, cả những nàng tiên nữ giáng trần… và chỉ khi nghe kể trên đường đi bạn mới cảm nhận được cái hay, cái thú vị của nó như đang sống trong chính những câu chuyện li kì ấy vậy.

Con đường đi lên núi khá dễ, có các bậc tam cấp được xây dựng giúp người dân thuận tiện cho việc phát rẫy và sinh sống tại đây, cây cối rợp bóng mát mẻ, cảnh vật hai bên đường rất thơ mộng, hoang sơ; cách một đoạn lại có một bình nước to cùng với những chiếc võng dành cho những khách bộ hành dừng chân nghỉ ngơi tại đây. Một lưu ý nhỏ để tránh bị lạc đường cho các bạn đi tự túc là: Hãy đi men theo đường dây ống nước! Đây là một mẹo nhỏ được hai chú siêu dễ thương mình gặp trên đường đi truyền lại kinh nghiệm

Thông tin cần biết

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến thăm quan một số các di tích lịch sử trên đảo như: Miễu Bà Cố Chủ, Đình Thần Lại Sơn, chùa Hải Sơn, Thánh Thất Cao Đài trên Bãi Nhà.

Tiện ích

- Nghỉ chân trên đường leo núi
- Bình nước uống dành cho người dân và khách bộ hành
- Dọc đường lên núi, các bạn sẽ nghe kể về những câu chuyện kì bí

Danh mục

nha nghi lai son gia re

nha nghi hon son

dat phong nha nghi hon son gia re

nha nghi hon son